Học Thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại Bình Phước

Chiêu sinh lớp thạc sĩ quản lý kinh tế tại đồng xoài

Bạn đang tìm hiểu về lớp thạc sĩ Quản lý Kinh tế tại Bình Phước?

Bạn đang khó khăn về việc tìm địa điểm đào tạo uy tín và thuận tiện để yên tâm tham gia học?

Thạc sĩ quản lý kinh tế (hay còn gọi là Cao học quản lý kinh tế) là chương trình đào tạo sau đạo học về chuyên ngành quản lý kinh tế.

I.THÔNG TIN TUYỂN SINH THẠC SĨ QUẢN LÝ KINH TẾ TẠI BÌNH PHƯỚC

1,Đối tượng:

• Cán bộ, công chức, viên chức, cán bộ quản lý các doanh nghiệp đang công tác tại các đơn vị trên toàn quốc có nhu cầu học.

2,Thời gian học:

• Buổi sáng – chiều thứ 7, chủ nhật
  • Buổi tối trong tuần

3,Thời gian đào tạo

• 2 năm – 4 học kỳ (4-5 tháng/1 học kỳ)

4,Bổ sung kiến thức:

• Cùng ngành không cần học bổ sung kiến thức
  • Ngành gần học bổ sung kiến thức 3 môn, ngành xa 6 môn

5,Thi đầu vào:

• Thi 3 môn (Tiếng Anh, 2 môn cơ sở ngành tùy vào từng ngành

6, Địa điểm học:

Thạc sĩ quản lý kinh tế tại Đồng Xoài
Tuyển sinh thạc sĩ quản lý kinh tế tại Đồng Xoài

II.MỤC TIÊU CHUNG

1,Về kiến thức cơ bản

• Cần nắm vững các kiến thức để phân tích, đánh giá tổng hợp các tác động của QLKT tầm vĩ mô từ đó đưa ra những phương hướng, chiến lược để giải quyết một cách hiệu quả, chính xác nhất;
  • Hiểu rõ các nguyên tắc quản lý kinh tế, pháp luật của nhà nước trong lĩnh vực kinh doanh. Từ đó, đưa ra những hoạch định và đề xuất, tổ chức thực hiện các chính sách kinh tế – xã hội ở các cấp độ khác nhau.

2, Kiến thức chuyên sâu

• Trang bị những kiến thức mới theo hướng chuyên sâu, chuyên ngành về quản lý kinh tế theo xu thế hội nhập;
  • Hiểu biết và làm chủ để ứng dụng thành thạo trong lĩnh vực khoa học – xã hội và kinh tế trong điều kiện cách mạng 4.0 và hội nhập quốc tế.

3,Về kỹ năng mềm

• Có tư duy phản biện về quy hoạch, chính sách, tổ chức;
  • Khả năng tư duy, sáng tạo, tổ chức các công việc quản lý một cách độc lập tại các cơ quan quản lý nhà nước;
  • Tự tin, linh hoạt, khéo léo khi giao tiếp với đối tác, đối tượng quản lý đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của đối tác;
  • Có khả năng tự định hướng, thích nghi với các môi trường làm việc khác nhau, tự học tập, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

➢ Hồ sơ dự thi :

1. Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của trường)
  2. Bản sao công chứng Bằng Đại Học và bảng điểm
  3. Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan làm việc)
  4. Bản sao công chứng Giấy khai sinh
  5. 03 ảnh 3×4
  6. 02 CMND photo công chứng
  7. Giấy khám sức khỏe ( không quá 3 tháng )

-->Liên thông đại học sư phạm mầm non tại Bình Phước

-->Học đại học sư phạm anh ở đâu tại Bình Phước?

-->Đồng Xoài có lớp đại học sư phạm không?

-->Liên thông, văn bằng 2 Đại học Hệ Thống Điện

-->Học cao đẳng Dược tại Bình Phước